Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Lượt xem:


Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi Hội đồng Đội tỉnh đã chỉ đạo các Liên đội đồng loạt tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, Ngày 26/3/2021, tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo – Huyện Ea Kar. Đến dự ngày hội có Thầy Cao Trung Cấp – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lương Thị Chiến – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể GV, CNV. Đại diện hội cha mẹ học sinh và tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 cũng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh của ngày hội 

 

Ban giám hiệu, GV và đại diện ban cha mẹ học sinh các lớp

Mở màn khai mạc là các tiết mục văn nghệ rất nhí nhảnh và sôi nổi do các em học sinh của các lớp biểu diễn. Những nụ cười trên những gương mặt hồn nhiên và ngây thơ hòa quyện vào làn múa, điệu nhảy và lời ca làm cho sân trường càng thêm nhộn nhịp và tràn ngập niềm vui

Tiết mục múa dân vũ của các em học sinh lớp 3A

Tiết mục múa dân vũ của các em học sinh lớp 5A

Cô Lương Thị Chiến – Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc ngày hội.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lương Thị Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường hi vọng rằng các em học sinh không chỉ là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ mà sẽ trở thành những anh, chị đoàn viên chăm ngoan học giỏi khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Thầy Nguyễn Duy Tuấn – Tổ trưởng tổ trọng tài công bố quyết định và phân công nhiệm vụ tổ trọng tài

Thay măt ban tổ chức Thầy Nguyễn Duy Tuấn kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, Chúc ban giám khảo (ban cố vấn) và ban tổ chức ngày hội làm việc công tâm hoàn thành tốt các nội dung tổ chức ngày hội đã duyệt, Chúc các em học sinh tham gia ngày hội đoàn kết, nhiệt tình, tuân thủ nội quy tổ chức và tham gia tốt các hoạt động trong ngày hội

Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường. Trong ½ ngày diễn ra ngày hội hôm nay các em sẽ được thể hiện kĩ năng sức mạnh đoàn kết với các môn kéo co và đá bóng. Các môn thể thao cá nhân như: Bóng bàn, cờ vua, nhảy ba bố và điền kinh. Thông qua ngày hội Ban tổ chức có thể xem xét và chọn lọc các thí sinh có năng khiếu để tham gia học sinh giỏi thể dục thể thao cấp huyện.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao tổng cộng giải tập thể và giải cá nhân. Cuộc đua tranh vị thứ toàn đoàn cũng diễn ra hấp dẫn và kết quả ở lớp , …. xuất sắc giành giải nhất, ….. giải nhì, …… giải ba.

Thầy Cao Trung Cấp và Cô Lương Thị Chiến trao giải nhất, nhì cho các thí sinh và tập thể xuất sắc.

Cô Phan Thị Dung trao giải ba, khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

*Một số hình ảnh của ngày hội: