Hội thi “Vở sạch – Chữ đẹp” năm học 2020 – 2021

Để chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chiều ngày 06/11/2020, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức Hội thi “Vở sạch, chữ đẹp” cấp trường năm học 2020 – 2021. Nhằm tạo thêm cho các em học sinh có sân chơi, giao lưu và thể hiện tài năng viết chữ đẹp. Cũng như các em có thêm niềm tin về quan niệm của ông cha ta : “Chữ viết đẹp là thể hiện tính nết của con người như cẩn thận, kiên trì, thẩm mĩ”.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động phong trào “Vở sạch- chữ đẹp” đến toàn thể học sinh.

Đến công tác chuẩn bị trước cho Hội thi rất chu đáo và cẩn thận. Toàn trường có 24/24 lớp tham gia với 240 em học sinh.

Cô Lương Thị Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, khai mạc hội thi.

Lời diễn văn của cô được truyền tải đến các em học sinh tham gia hội thi cũng như toàn thể quý thầy cô giáo là ban giáo khảo hội thi nhẹ nhàng mà thật sâu sắc:

“Mục đích Hội thi lần này là nhằm tạo cho các em học sinh có sân chơi, giao lưu và thể hiện tài năng viết chữ đẹp.

Chữ viết đẹp là thể hiện tính nết của con người như cẩn thận, kiên trì, thẩm mĩ và hơn hết là giữ gìn sự trong sáng và giàu đẹp của tiếng Việt chúng ta.

Một số hình ảnh của hội thi:

Bài trưng bày của học sinh Khối 1

Bài trưng bày của học sinh Khối 2

Bài trưng bày của học sinh Khối 3

Bài trưng bày của học sinh Khối 4

Bài trưng bày của học sinh khối 5

Thầy Cao Trung Cấp – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các em học sinh đạt giải.

Thầy Phạm Xuân Toạn và các em học sinh khối 5 đạt giải trong hội thi.