TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC DẠY HỌC ONLINE

Lượt xem:


Với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, đảm bảo học sinh được cập nhật đầy đủ kiến thức theo chương trình của Bộ GD&ĐT, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức giảng dạy dưới hình thức trực tuyến thông qua các phần mềm Zoom, Zalo,Google Meet…. để dạy học trực tuyến và chấm chữa bài, các em học sinh rất hào hứng, và hoàn thành bài học đầy đủ.

Để các em lĩnh hội kiến thức cách hiệu quả nhất, tổ chuyên môn đã nghiên cứu, xây dựng phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động thật phong phú và phù hợp với các em. Dựa vào ngân hàng, mục tiêu, nội dung năm học, giáo viên đã sử dụng phần mềm Google Form để thiết kế bài tập, trẻ có thể tương tác làm bài và kiểm tra kết quả trực tiếp trên các thiết bị điện tử. Từ đó, giáo viên thiết kế bài tập với những nội dung phong phú tương ứng với các môn học.

Các bậc phụ huynh học sinh cũng đã ghi lại nhiều hình ảnh hoạt động của các em học sinh ở nhà và gửi cho các cô. Nét hào hứng, những nụ cười rạng rỡ khi các bé được gặp cô, gặp bạn, sự thích thú khi làm bài tập của các em dù chỉ thông qua màn hình máy vi tính hay điện thoại thực sự đã đem lại cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trường nguồn động lực lớn lao để tiếp tục cố gắng, nỗ lực, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

* Một số hình ảnh của các tiết học: