Cuộc thi IOE qua mạng Internet cấp trường cho học sinh khối lớp 3, 4, 5

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Ngày 03 tháng 12 năm 2020, tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường cho học sinh khối lớp 3, 4, 5.

Toàn trường có 67 em học sinh dự thi thuộc 3 khối lớp 3,4,5. Trong đó, khối 3 có 22 em dự thi, khối 4 có 24 em dự thi, khối 5 có 21 em dự thi. Mỗi học sinh dự thi làm bài trong 30 phút với số lượng 200 câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của mình. Công tác chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cho cuộc thi, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các thí sinh là tiền đề để các em bước vào cuộc thi đầy hào hứng, tự tin và đạt kết quả cao. Cuộc thi này thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh làm quen với Internet, vận dụng được những kiến thức đã học, thêm yêu thích môn tiếng Anh và nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn tiếng Anh trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Các em học sinh khối lớp 3 đang chuẩn bị làm bài

Các em học sinh khối lớp 4 đang làm bài thi

Kết thúc cuộc thi, nhà trường đã tổng hợp điểm và trao tặng cho 24 em học sinh đạt kết quả cao trong cuộc thi, nhằm động viên các em học sinh tự luyện môn Tiếng Anh. Bao gồm các giải sau:  4 giải nhất 5 giải nhì 7 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Thầy Cao Trung Cấp – Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải nhất và nhì trong cuộc thi cấp trường

Cô Lương Thị Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải ba trong cuộc thi cấp trường

Cô Phan Thị Dung – CTCĐ nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải khuyến khích trong cuộc thi cấp trường