Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Huyện

Trong nhiều năm qua, Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet (viết tắt là IOE) đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường và trở thành sân chơi tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hấp dẫn các em học sinh. Đây là một hình thức hiệu quả, hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc hiểu, viết trong tiếng Anh cho các em ngay từ bậc Tiểu học.
Sáng ngày 15/01/2021 tại phòng Tin học Trường tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức cuộc thi cho học sinh khối 3,4,5 vượt qua vòng tự luyện thứ 20 được tham dự cuộc thi IOE vòng cấp huyện do Ban tổ chức cuộc thi ra đề.

Trong cuộc thi lần này có 50 em học sinh tham gia. Qua cuộc thi cô và trò có thể nhận biết được ưu điểm của mình để tiếp tục phát huy và hạn chế để tiếp tục trau dồi kiến thức, cố gắng chinh phục các vòng cấp Tỉnh vào ngày 05 – 06/03/2021 và vòng Quốc gia dự kiến vào ngày 09/04/2021 đạt được kết quả cao nhất . Kết quả cuộc thi có nhiều khả quan khi có 5 em học sinh đạt trên 1700 điểm như các em Đỗ Vân Nhi, Lê Nguyễn Bảo Quyên( khối 3), em Phạm Gia Vĩnh Tường ( khối 4), em Lê Hoàng Tuấn, Trần Nguyễn Linh Như ( khối 5).

*Một số hình ảnh của cuộc thi:

Hình ảnh các em học sinh làm bài thi nghiêm túc

Với mục đích tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh các bậc học, qua đó giúp các em nâng cao năng lực tiếng Anh; tự tin trong hành trình trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Nhà trường khi tổ chức vòng thi cấp huyện luôn tuân thủ các nguyên tắc:
– Không tạo áp lực cho các em học sinh khi tham gia vòng thi;
– Tổ chức vòng thi trên tinh thần nghiêm túc, vô tư, khách quan, công bằng;

Trong những năm học tiếp theo nhà trường vẫn mong muốn nhận được được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh để cho các con em có nhiều cơ hội thực hành sử dụng ngoại ngữ nhiều hơn nữa giúp sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng nở hoa đúng như tinh thần “ TẤT CẢ VÌ CON EM CHÚNG TA”.