Hội thi ‘Tiếng hát dưới mái trường’ chào mừng Ngày 20-11

Lượt xem:


Hội thi ‘Tiếng hát dưới mái trường’ chào mừng Ngày 20-11 

Ngày 14/11/2020, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự Hội thi có 24 tiết mục văn nghệ với các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa,… Với những bài hát ca ngợi, thể hiện lòng yêu thương, kính trọng của học sinh đối với thầy cô giáo: Người thầy, Thương lắm thầy cô ơi, Ngày đầu tiên đi học,…, các học sinh mang đến hội thi những phần trình diễn thật đặc sắc, sôi động.

Nhiều tiết mục hát, múa với giọng hát trong trẻo, truyền cảm cùng với đội múa và trang phục rực rỡ, các em đã làm cho không khí hội thi trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Một số tiết mục ấn tượng trong hội thi:


Tiết mục múa “Dòng máu lạc hồng” của các em học sinh lớp 1A

Tiết mục múa “Lý cây bông” của các em học sinh lớp 1C

Tiết mục hát múa “ Thầy cô là tất cả” của các em học sinh lớp 5C

Tiết mục hát – phụ họa nhạc cụ  “ Chú voi con ở Bản đôn” của các em học sinh lớp 4D

Tiết mục múa “ Mái trường Tây nguyên” của các em học sinh lớp 4E

Nhiều khối lớp có những tiết mục được dàn dựng công phu với hoạt cảnh thể hiện rõ việc học tập của học sinh trong nhà trường, sự tinh nghịch của lứa tuổi học trò và hơn nữa là tình cảm của các em đối với thầy cô, bạn bè. Dù đi đâu, dù ở mái trường nào thì thầy cô cũng luôn là người dẫn bước cho các thế hệ học sinh.

Cô Lương Thị Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tiết mục đoạt giải trong hội thi

Đây là một trong những hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh, ngợi ca thầy cô giáo cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh của Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo./.