Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật trẻ em”

Ngày 18/01/2021, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức vòng chung kết và tổng kết, trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến.
Cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến dành cho học sinh tiểu học, THCS với nội dung xoay quanh Công ước của LHQ về quyền trẻ em; Luật Trẻ em năm 2016 và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan; kỹ năng phòng, chống tai nạn, thương tích, xâm hại trẻ em, bạo lực học đường; các hành vi vi phạm quyền trẻ em và chế tài xử phạt; các văn bản của T.Ư Đoàn về triển khai thực hiện Luật Trẻ em…
Theo thống kê, Cuộc thi đã thu hút tới hơn 310 nghìn thí sinh từ khắp mọi miền Tổ quốc đăng ký dự thi. Trong đó, các tỉnh, thành phố có nhiều thí sinh dự thi nhất là TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Quảng Bình… Sau vòng loại, đã có 623 thí sinh lọt vào bán kết Cuộc thi.
Tại Vòng chung kết và trao giải Cuộc thi được Hội đồng Đội Trung ương tổ chức vào sáng nay 18/1 tại Hà Nội. Kết quả, thí sinh Trần Nguyễn Linh Như (lớp 5B, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đã giành phần thắng chung cuộc ở bảng đấu dành cho học sinh tiểu học. Ngôi đầu của bảng THCS thuộc về thí sinh Mai Thị Thanh Ngân (lớp 9, Trường THCS Võ Lao, tỉnh Phú Thọ).

BTC trao giải nhất cho em Trần Nguyễn Linh Như học sinh lớp 5B, trường TH Trần Hưng Đạo